Xem các sao chiếu mệnh theo tuổi

Sao hạn tử vi từng năm được coi dựa vào tuổi và giới tính. Tác động như thế nào còn phụ thuộc vào tính chất của các sao. Xem các sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm sẽ giúp bạn chủ động định hướng cho cuộc sống của bản thân. Đồng thời sớm tìm cách hóa giải nếu chẳng may gặp phải sao tử vi xấu.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi quan trọng như thế nào?

Sao tử vi được phân thành các nhóm là tốt, xấu, trung tính. Được sắp xếp tùy theo tính chất của nó. Tương ứng với vận hạn mà mỗi cá nhân gặp phải trong từng năm. Qua đó biết năm 1 năm nào đó sẽ gặp phải những thuận lợi hay biến cố gì. Dưới đây là cách xem sao theo tuổi tương ứng cho nam và nữ.

Xem bảng sao hạn, sao chiếu mệnh năm 2020
Xem bảng sao hạn, sao chiếu mệnh năm 2020

Cát tinh đem đến nhiều cơ hội, may mắn. Hung tinh mang lại nhiều thị phi, bất trắc. Từ tiện ích trên bạn sẽ xem được năm nay mình gặp sao tốt như Mộc Đức, Thái Dương hay xấu như La Hầu. Giúp bạn kịp thời nắm bắt cơ hội, hay giải trừ những xui rủi không may.

Biện pháp hóa giải vận xấu của sao tử vi

Để cầu bình an cũng như giảm bớt những rủi ro khi gặp sao xấu, bạn nên dâng sao giải hạn. Từ đó hạn chế được các yếu tố bất lợi. Tránh được những rủi ro, tai ương trong tương lai. Cách giải trừ như sau:

Cách cúng sao giải hạn

Gặp phải vận xấu là điều không ai mong muốn. Do đó cần sớm hóa giải để giảm thiểu thấp nhất trục trặc, bất trắc có thể gặp phải. Cách cúng sao Thái Bạch, sẽ khác với Kế Đô nữ, La Hầu… Vì thế cần biết thời điểm sao đăng để chuẩn bị văn khấn, lễ vật. Chọn đúng hướng lạy, cách bố trí nến và bài vị cúng sao để tiến hành giải hạn. Tiện ích trên sẽ hướng dẫn cụ thể các bước cho bạn.

Giải trừ bằng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách trên, bạn còn gia tăng vận may cho bản thân bằng các loại đá hay ngọc hợp mệnh. Không chỉ đem lại nhiều phúc khí, tài lộc mà còn giải trừ vận xấu, xui rủi cho bạn. Từ đó tiết chế những ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn tử vi. Nên lựa chọn các vật phẩm mang màu sắc hợp mệnh để có kết quả tốt nhất.

Hi vọng bài viết này cùng tiện ích trên đã đưa đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Từ đó xem được sao hạn chiếu mệnh theo tuổi của mình. Tận dụng được thời cơ tốt, tránh được những khó khăn, bất lợi trong tương lai. Mang tới cuộc sống tươi vui, hạnh phúc.