Xem tuổi hợp với những màu sắc gì?

Màu sắc khiến vạn vật trở nên sinh động, bắt mắt. Mang tới nhiều cảm xúc, tạo sự cân bằng, hài hòa. Vì thế xem màu hợp tuổi là hết sức cần thiết. Nhằm giúp bạn ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày để gia tăng yếu tố may mắn và kích tài lộc. Hạn chế đi mọi điều rủi ro có thể xảy ra.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Chọn màu sắc hợp theo tuổi có ý nghĩa gì?

Nếu không có màu sắc thì chắc chắn mọi thứ đều trở nên tẻ nhạt và vô vị. Do đó không thể bỏ qua vai trò của nó trong cuộc sống. Không chỉ vậy trong phong thủy màu sắc còn được coi là yếu tố cần bằng âm dương.

Xem phong thủy màu sắc theo tuổi
Xem phong thủy màu sắc theo tuổi

Cho nên khi sử dụng hợp lý sẽ giúp bạn tận dụng được những lợi ích mà nó đem lại. Tiết chế các yếu tố gây trở ngại cho bản thân. Kích thích các trường năng lực tích cực xung quanh bạn. Từ đó chọn được màu may mắn khi mua xe, nội thất, trang trí nhà cửa…

Cách lựa chọn màu sắc hợp với tuổi

Biết được mệnh ngũ hành của mình sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn. Từ đó kết hợp màu sắc thích hợp với bản thân. Tận dụng tối đa lợi ích mà nó mang lại. Nhất là khi xem màu hợp tuổi mua xe, trang sức…

Xem mệnh tuổi hợp màu gì theo năm sinh

Tiện ích trên sẽ căn cứ vào năm sinh của bạn để coi màu sắc theo mệnh. Đồng thời xét trên nhiều khía cạch trong sự tương quan sinh và khắc. Chỉ ra đâu là màu màu may mắn đối với bạn. Cùng các màu nên hạn chế hoặc tránh sử dụng nhiều. Từ đó mách bạn cách chọn màu sắc hợp mệnh theo phong thủy.

Bảng màu theo phong thủy

Bên cạnh đó, tiện ích này còn đưa ra bảng màu phù hợp với tuổi của bạn. Để bạn có thể lựa chọn và pha phối một cách hợp lý. Gia tăng tài lộc, cát khí cho bản thân. Qua đó áp dụng linh hoạt khi lựa chọn trang phục, phụ kiện. Hoặc xem và chọn màu xe, nội thất theo phong thủy hợp với mệnh tuổi.

Hi vọng thông qua đây bạn đã biết cách áp dụng điều này vào cuộc sống của mình. Khi sử dụng màu hợp mệnh sẽ đưa tới cho bạn nhiều hanh thông, suôn sẻ. Tránh được các yếu tố không có lợi cho mình. Góp phần tăng tài lộc, sức khỏe khi sử dụng các màu sắc tương sinh.