Tính năm hạn tam tai theo tuổi

Vận hạn là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời của từng cá nhân. Tuy nhiên chúng ta có thể sớm tìm cách giải trừ, hạn chế bất lợi nếu tiên đoán trước điều đó. Khi xem năm tam tai bạn sẽ biết được tuổi của mình vào những năm nào sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo này. Đồng thời nắm rõ thông tin hơn về hạn tam tai là gì cũng như cách hóa giải là sao?

Tuổi tam tai là gì?

Tuổi tam tai chỉ nhóm người cùng gặp vận hạn trong 3 năm liên tục. Khiến họ hay vướng vào những chuyện không đâu. Nhẹ thì gặp trở ngại trong cuộc sống, nặng thì hao tài tốn của, vướng thị phi, lao lý. Theo đó cứ 12 năm sẽ gặp lại 1 lần. Cho nên cần tránh triển khai những việc quan trọng.

Tính hạn tam tai và cách hóa giải

Vì đem tới những trục trặc, xui rủi và hiểm họa không may, bạn cần biết được năm nào mình gặp hạn này. Để sớm có dự tính cho bản thân mình. Giảm thiểu những hệ lụy của hạn tam tai gây nên.

Cách tính tam tai

Dưới đây là bảng tính vận hạn đó cho bạn theo nhóm tam hợp. Tùy theo hạn đó rơi vào năm nào mà sẽ kéo theo những rắc rối cùng hệ lụy khác nhau. Thường thì trong 3 năm, năm ở giữa sẽ mang vận hạn nặng nhất.

Năm hạn tam tai là gì và cách tính năm tam tai như thế nào?
Năm hạn tam tai là gì và cách tính năm tam tai như thế nào?

Tuy nhiên nếu 1 trong các năm này tương sinh với bạn sẽ giảm bớt phần nào yếu tố bất lợi. Ngược lại khó khăn, tai họa lại càng tăng thêm. Vì thế cần trì hoãn những việc đại sự và sớm hóa giải hạn tam tai. Nhằm hạn chế đi mọi điều bất lợi có thể xảy ra.

Cách cúng hóa giải hạn tam tai

Muốn hóa giải vận xui thường có nhiều biện pháp. Trong đó, cách thức được nhiều người tin tưởng và áp dụng là cúng tam tai. Để giải trừ cần xác định ngũ hành của năm phạm tuổi tam tai. Qua đây bạn sẽ biết được phải cúng vị thần nào, thời gian, địa điểm tương ứng ra sao. Bên cạnh đó nên đeo các vật phẩm phong thủy để hút thêm may mắn.

Những điều không may là 1 phần trong cuộc sống. Nắm rõ việc này, bạn sẽ chủ động được trong mọi tình thế. Xem hạn tam tai hay coi ngày tam nương sẽ giúp bạn hạn chế các yếu tố bất lợi. Mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân. Mặt khác, bạn nên tích cực làm nhiều việc thiện để giúp tiêu tán xui rủi của mình.