Coi các ngày xấu, hắc đạo trong tháng

Nếu ngày hoàng đạo là ngày tốt để thực hiện đại sự thì ngày hắc đạo lại là ngày mà chúng ta nên tránh. Việc xem ngày hắc đạo sẽ giúp biết được những ngày xấu trong tháng. Để từ đó tránh làm các việc lớn, việc quan trọng vào ngày này. Nhằm hạn chế rủi ro và những điều không hay xảy đến. Vậy ngày hắc đạo không nên làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo có nghĩa là gì?

Trái ngược với ngày hoàng đạo thì ngày hắc đạo chính là ngày các thần ác đi qua. Mang đến những điều không may mắn, vận đen đủi cho chúng ta. Bởi thế cho nên vào ngày này người ta sẽ kiêng kỵ tiến hành đại sự quan trọng như khai trương, động thổ, cưới hỏi… Để tránh gặp phải kết quả không như mong muốn.

Xem ngày giờ hắc đạo xấu trong tháng theo tuổi
Xem ngày giờ hắc đạo xấu trong tháng theo tuổi

Cũng tương tự, giờ hắc đạo được xem là giờ xấu, không nên làm gì vào giờ này. Xem ngày xấu sẽ cung cấp thông tin danh sách các ngày giờ xấu nhất. Giúp bạn sắp xếp và lên kế hoạch hợp lí cho các dự định của mình. Nhằm tránh mọi điều rủi ro có thể gặp phải.

Cách xem ngày giờ hắc đạo

Muốn mọi việc luôn hanh thông, suôn sẻ và thành công thì cần phải xác định được đâu là ngày tốt, đâu là ngày xấu. Nhằm tránh đi những ngày hắc đạo để không gặp những điều xui xẻo, bất lợi. Dưới đây là cách xem ngày giờ hắc đạo cụ thể:

Xác định ngày hắc đạo

Người ta dựa vào lịch âm để xác định được các ngày hắc đạo trong tháng. Trong 12 tháng sẽ có 6 cặp tháng có ngày hắc đạo giống nhau. Sau đây là những ngày xấu nhất trong từng tháng mà bạn cần chú ý:

Cách tính giờ hắc đạo

Trong 12 giờ theo âm lịch ngày đêm, có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Giờ hắc đạo là giờ rất xấu, giờ sát chủ nên chúng ta cần đặc biệt lưu ý. Dưới đây là giờ hắc đạo nên tránh.

Thông qua nội dung trên, hi vọng bạn đã biết được ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu. Từ đó có thêm nhiều thông tin hữu ích về các ngày hắc đạo trong tháng. Để tránh thực hiện công việc đại sự quan trọng. Nhằm hạn chế mọi điều khó khăn, rủi ro có thể xảy ra.