Xem ngày tốt, ngày hoàng đạo trong tháng

Việc tra cứu ngày tốt trong tháng là hết sức quan trọng và cần thiết. Giúp bạn lựa chọn được những giờ tốt, ngày đẹp trong năm. Để sắp xếp, lập kế hoạch cho những việc lớn, việc trọng đại của bản thân. Với hi vọng mọi sự sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi như ý muốn.

Hướng dẫn xem tất cả ngày tốt, ngày đẹp, ngày hoàng đạo

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hoàng đạo là ngày gì?

Mặt trời luôn chuyển động theo một quỹ đạo được gọi là Hoàng đạo. Sự hình thành khí hậu, thời tiết tốt xấu, các mùa trong năm đều do đường đi của mặt trời quyết định. Cũng như mọi người đều nói những sự tốt đẹp, hay tai ương, phúc hay họa trên đời đều do ông Trời quyết định vậy.

Xem giờ tốt, giờ hoàng đạo đẹp ngày hôm nay
Xem giờ tốt, giờ hoàng đạo đẹp ngày hôm nay

Khi mặt trời di chuyển sẽ có những ngôi sao hộ mệnh đi theo, được gọi là thần hộ vệ. 12 giờ sẽ tương ứng với 12 vị thần. Giống như con người có thiện, có ác thì các vị thần cũng vậy. Các thần thiện luôn mang những điều tốt đẹp tới cho chúng ta, còn thần ác thì ngược lại. Chính vì thế ngày hoàng đạo là những ngày tốt trong năm, là ngày các vị thần thiện đi qua.

Ý nghĩa của việc xem ngày lành tháng tốt

Khi xem ngày hoàng đạo, bạn sẽ biết được ngày giờ đẹp xấu trong ngày, trong tháng cũng như trong năm. Từ đó có thể tiến hành những việc quan trọng như khai trương, cưới hỏi hay động thổ… Giúp tránh đi những tai ương, bất lợi không may có thể xảy ra.

Cách tính ngày giờ hoàng đạo

Dựa vào ngày tháng và 12 con giáp ứng với 12 vị thần để tính ngày, giờ hoàng đạo. Việc xem được ngày giờ đẹp giúp bạn yên tâm, thoải mái thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch. Sau đây là cách coi ngày tốt xấu trên tiện ích của chúng tôi:

Cách tính ngày đẹp

Xem ngày đẹp sẽ cung cấp danh sách các ngày hội tụ nhiều cát tinh cho bạn tham khảo. Từ đó lựa chọn được ngày tốt hợp theo tuổi để thực hiện các công việc quan trọng như cưới xin, khai trương, xuất hành…

Cách tính giờ đẹp

Theo ngày đêm âm lịch thì có 12 giờ được đặt theo tên 12 con giáp. Trong đó có 6 giờ tốt và 6 giờ xấu. Để tiến hành làm việc quan trọng, việc lớn với hi vọng may mắn, thành công thì cần kết hợp xem ngày giờ tốt xấu. Việc này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn, khiến mọi việc khởi sắc hơn.

Việc xem ngày tốt ngày xấu theo tuổi sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích. Giúp bạn tự tin thực hiện các kế hoạch, dự định của mình. Nhằm mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn có thể coi ngày xấu trên tiện ích của chúng tôi để tránh tiến hành những việc lớn.