Xem cân xương đoán số mệnh đời người

Có rất nhiều phương pháp để dự đoán cuộc đời của từng người như xem thời vận, bói giờ sinh… Trong đó xem lượng chỉ cho biết phúc lộc mà bạn được thừa hưởng. Từ đây biết được tương lai sau này của bạn khấm khá, vương giả hay cực khổ, bần hàn. Tất cả đều sẽ được hé lộ thông qua bài viết dưới đây. Đồng thời biết được phép cân xương tính số có chính xác hay không.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương tính số nhằm mục đích gì?

Ai cũng muốn có cuộc sống tươi đẹp, đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Do đó vẫn thường tự hỏi tương lai ra sao, sang hèn thế nào? Xem lượng chỉ sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những trăn trở này. Nhằm biết được những phúc lộc mà bản thân có được trong cuộc đời này. Qua đó ngày càng cải thiện và phát triển bản thân tốt hơn. Mang tới cuộc sống như mình ước muốn.

Cân xương tính cốt đoán số mệnh đời người
Cân xương tính cốt đoán số mệnh đời người

Thuật cân xương đoán số sẽ dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh để tính toán. Luận giải cân lượng tử vi của bạn cao thấp hay cao. Dự đoán được mức độ giàu nghèo, sướng khổ của bạn sau này. Đồng thời biết được những khó khăn, biến cố có thể xảy ra trong tương lai. Từ đó sớm tìm được các biện pháp, phương hướng khắc phục.

Cách xem và tính cân lượng chỉ trong tử vi

Ngày giờ sinh quyết định rất nhiều đến vận số của từng cá nhân. Dựa vào đây sẽ đo mức độ sang hèn thông qua việc xem cân lượng chỉ đời người. Dưới đây là nội dung chi tiết giải đáp thắc mắc cho bạn biết cân lượng tử vi có đúng hay không?

Xem ngày giờ sinh để cân xương tính số

Đây là các yếu tố trong tứ trụ, hé lộ mọi khía cạch trong tử vi. Không chỉ bật mí nhân cách, tình duyên… mà còn tiết lộ tương lai sướng hay khổ. Theo đó, mỗi yếu tố sẽ được cân lượng tử vi quy ra một đại lượng cụ thể. Phép cân xương tính số xem số phận sang giàu dựa vào đây để nhận định.

Xem lượng chỉ qua năm sinh

Từ đại lượng của năm sinh cộng với giá trị trên ta xem được số lượng chỉ tương ứng. Qua kết quả cân xương tính số đã có, sẽ đánh giá chính xác tương lai sau này. Biết được số mệnh của bạn như thế nào. Lý tưởng nhất chính là rơi vào khoảng 3.5 đến 6. Vì cao quá thì dễ rước tai họa, thị phi. Thấp quá thì bần hàn cực khổ.

Có thể coi đây chính là phúc phần mà mỗi người nhận được. Nếu kết quả xem cân xương tính số không được như ý bạn cũng không cần phải lo lắng. Hãy thành tâm làm nhiều việc thiện để tích đức, cải vận. Ngược lại, khi làm những việc sai trái sẽ giảm đi phước lộc đang có.