Xem ngày giờ động thổ làm nhà theo tuổi

Chọn ngày động thổ chính là xác định thời gian bắt đầu thi công. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để triển khai công việc. Đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn, kịp tiến độ. Xem ngày giờ động thổ sẽ đem đến nhiều thuận lợi, may mắn và phúc khí cho gia đình bạn.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ động thổ xây nhà có ý nghĩa gì?

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn tác động tới sức khỏe, tài vận,… của các thành viên. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì liên quan đến nó đều cần phải cân nhắc thiệt hơn. Coi ngày làm nhà sẽ giúp bạn an tâm hơn khi triển khai công việc. Tránh những sai sót và hệ lụy không đáng có về sau.

Qua đây, bạn sẽ lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất để khởi công. Khiến mọi sự hanh thông, trôi chảy. Bên cạnh đó, xem tuổi chọn ngày động thổ cất nhà sẽ loại đi các ngày xấu. Gây ra nhiều rủi ro và xui xẻo không may. Cũng giống như nhập trạch, gia chủ lưu ý chọn thêm giờ lành để làm thủ tục cúng động thổ.

Cách xem ngày giờ tốt động thổ làm nhà

Động thổ không chỉ đơn giản là chọn ngày khởi công, triển khai công việc. Mà đây còn giúp gia chủ có thể an tâm về mặt tâm linh. Vì đó cũng là thời điểm để gia chủ làm lễ xin phép thổ địa, thần linh trước khi xây nhà.

Chọn ngày động thổ

Tiện ích trên lựa ra những ngày tốt thuận tiện cho bạn ấn định thời gian tiến hành. Từ đó có sự chuẩn bị hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để triển khai. Xem ngày xây nhà giúp bạn lựa chọn được ngày tốt, có nhiều cát tinh. Đồng thời tránh được các ngày xấu, bách kỵ. Nếu đó là ngày tương sinh với tuổi của gia chủ thì không gì sánh bằng.

Khởi công vào giờ đẹp

Một việc rất quan trọng khác chính là chọn giờ để khởi công. Nếu tiến hành vào các giờ đẹp sẽ mang tới nhiều thuận lợi, cát khí. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để cúng động thổ. Gia chủ nhớ chuẩn bị trước hương hoa, tiền vàng, gạo, muối… để làm lễ. Cầu mong thần linh che chở, phù hộ cho mọi sự suôn sẻ như ý.

Tiện ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày động thổ thích hợp và thuận tiện nhất. Qua đó sắp xếp, dự tính mọi thứ chu đáo. Tránh được các thiếu sót và những điều kiêng kỵ. Mang đến vận khí tốt đẹp cho ngôi nhà của mình. Giúp gia đình gặp nhiều may mắn, ngày càng phát triển thịnh vượng.