Chọn người hợp tuổi xông đất đầu xuân 2024 Giáp Thìn

Xuân tới luôn có 1 ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người. Đây là dịp mọi người sum vầy, quấn quýt bên nhau. Để năm mới thêm may mắn, hạnh phúc người ta thường chọn người xông đất. Vậy cách chọn tuổi xông đất lấy may đầu xuân là gì? Tiện ích dưới đây sẽ cho biết năm nay bạn nên chọn người tuổi nào xông nhà mới tốt.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2024

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2024


Chọn người xông đất đầu năm quan trọng như thế nào?

Năm mới đến đem theo ước ao về đời sống tươi đẹp hơn. Một khởi đầu tốt đẹp sẽ khiến cả năm suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Do đó chọn tuổi xông đất đầu năm nhằm cầu may mắn, bình an cho cả gia đình.

Xem và chọn người hợp tuổi xông đất, xông nhà năm 2024 Giáp Thìn
Xem và chọn người hợp tuổi xông đất, xông nhà năm 2024 Giáp Thìn
Tìm được người đập đất phù hợp sẽ kéo theo tài lộc, cát khí cho năm sắp tới. Nếu đó là người hiền lành, thành đạt thì may mắn lại càng tăng thêm gấp bội. Vì thế mới có tục chọn người hợp tuổi gia chủ để lấy may khi xông đất. Bên cạnh đó, bạn nên xuất hành vào ngày giờ đẹp để gia tăng tiền tài, vận may trong năm mới.

Cách xem năm nay tuổi nào xông nhà may mắn

Tăng thêm vận may, hạn chế rủi ro, bất trắc có thể gặp phải luôn điều ai cũng mơ ước. Xuất phát từ mong muốn đó, xem tuổi đập đất sẽ giúp bạn chọn được người xông đất dựa theo các tiêu chí sau:

Chọn tuổi hợp xông đất đầu năm

Bạn nên ưu tiên chọn những người có nhân cách tốt, sống lạc quan, thành đạt. Người được chọn nên có tuổi tương sinh với chủ nhà là tốt nhất. Thỏa mãn những tiêu chí này sẽ giúp năm mới tươi vui, ngập tràn may mắn. Ngoài ra có thể chọn người xông nhà là trẻ em. Bởi trẻ con là những người mang trong mình nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ. Hứa hẹn mang đến 1 năm nhiều tốt lành, bình an.

Tránh chọn người khắc tuổi

Giống như khi chọn người hợp tác làm ăn, để không gặp phải rủi ro, bất trắc thì cần tránh những người khắc tuổi. Đồng thời, tránh mời người đang có tang, vướng thị phi, lao lý đến xông đất. Sẽ khiến cả năm lao đao, trắc trở, tai ương rình rập. Nếu không thể chọn được tuổi xông nhà phù hợp bạn cũng có thể tự xông đất nhà mình.

Từ bài viết này, chắc hẳn bạn đã tìm được người đập đất thích hợp. Qua đó biết được tục xông nhà là gì, đem tới ích lợi nào. Nhằm mang đến vận may, tài lộc, bình an cho tất cả các thành viên. Để năm mới phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng.