Chọn ngày đẹp mua xe máy, xe ô tô

Đi lại là nhu cầu hằng ngày của hầu hết mọi người. Do đó yếu tốt an toàn rất được quan tâm và coi trọng. Do đó chọn ngày đẹp mua xe là rất thiết thực. Giúp bạn xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô theo tuổi. Đồng thời đem tới bình an và may mắn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Ngày đẹp mua xe tháng 5/2024 cho gia chủ 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 6/2024 cho gia chủ 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 7/2024 cho gia chủ 1995
 • Ngày đẹp mua xe tháng 8/2024 cho gia chủ 1995
 • Xem tuổi coi ngày mua xe máy, ô tô có ý nghĩa gì?

  Đảm bảo an toàn khi lưu thông là ưu tiên hàng đầu với tình trạng giao thông hiện nay. Để không gặp phải xui rủi, va quẹt,… không may. Do đó, xem tuổi chọn ngày đẹp mua xe là việc cần thiết. Nhất là khi phục vụ mục đích buôn bán, làm ăn lại càng phải cẩn trọng.

  Chọn ngày đẹp mua xe hợp tuổi chủ sở hữu
  Chọn ngày đẹp mua xe hợp tuổi chủ sở hữu

  Ngoài việc tránh được rủi ro còn giúp bạn an tâm khi sử dụng. Khiến mọi sự hanh thông, tài lộc dồi dào, nhiều cát khí. Mặt khác, chọn ngày tốt mua xe còn cho biết các khung giờ hoàng đạo. Để bạn có thể làm thủ tục nhận, cúng xe…

  Tiêu chí khi xem ngày tốt mua xe

  Muốn coi được ngày thích hợp tậu xe cần thỏa mãn 1 số tiêu chí nhất định. Tiện ích trên sẽ giúp bạn tính toán và lựa chọn được thời điểm tốt nhất. Coi ngày mua xe còn là để tránh tiến hành vào các ngày xấu, ngày kỵ.

  Coi ngày mua xe

  Tìm được 1 ngày tốt thôi còn chưa đủ mà còn phải hợp với bạn nữa. Nhằm tránh tác động xấu tới tài vận và phúc khí sau này. Xem ngày mua xe theo tuổi sẽ đẩy lùi những yếu tố gây trở ngại, khó khăn. Tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và cuộc sống của bạn trong tương lai.

  Chọn màu xe hợp mệnh

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn màu xe. Đây cũng là 1 việc nên làm để gia tăng may mắn. Ngoài xem ngày đẹp thì chọn được màu hợp mệnh khi mua xe góp phần đem đến nhiều phúc khí và vận may. Từ đó tận dụng được yếu tố tương sinh, hạn chế xung khắc theo phong thủy.

  Không chỉ là tài sản lớn mà còn liên quan tới an nguy của người sử dụng. Vì thế coi tuổi xem ngày tốt khi mua xe là việc cần coi trọng. Vừa giúp bạn chọn được thời điểm đẹp mua xe lại tránh được những trở ngại không may. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem ngày xuất hành để chọn được ngày giờ tốt nhất khởi hành đi xa mang lại may mắn.