Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn sinh con vào năm hợp tuổi của mình. Với hi vọng cuộc sống của con cái sau này tốt đẹp hơn. Tuổi con và bố mẹ sẽ tương sinh với nhau, nhằm mang lại hạnh phúc cho cả gia đình. Công cụ dưới đây sẽ giúp vợ chồng bạn tìm hiểu rõ hơn xem cách tính ngày tháng năm sinh con hợp tuổi.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Xem bói năm sinh con có ý nghĩa gì?

Việc xem tuổi sinh con là bước đệm rất quan trọng quyết định cuộc đời con cái sau này. Cũng như chọn được năm phù hợp để sinh con mang lại nhiều may mắn, thành công cho tương lai của con. Tạo được bước khởi đầu tốt nhất cho con khi tuổi con và bố mẹ có sự tương sinh lẫn nhau.

Xem tuổi sinh con đầu lòng, thứ 2 có hợp với bố mẹ không?
Xem tuổi sinh con đầu lòng, thứ 2 có hợp với bố mẹ không?

Tuy nhiên, nếu chọn năm sinh con xung khắc tuổi bố mẹ, dù là con thứ nhất hay thứ 2 thì cũng sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Vì vậy chọn ngày tháng năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ là hết sức quan trọng và cần thiết. Thông qua công cụ xem bói để tham khảo sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ hay dự tính sinh con trong năm 2020.

Cách tính tuổi đẻ con theo năm sinh của bố mẹ

Sinh con hợp tuổi bố mẹ không chỉ tốt cho cuộc sống của con. Mà còn giúp bố mẹ làm ăn phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Cho nên trước khi sinh con thì họ đều tìm hiểu nên sinh con năm nào tốt và tương hợp với bố mẹ. Dưới đây là các yếu tố cần thiết khi xem năm sinh con:

Dựa vào mệnh của bố mẹ để tính năm sinh con

Khi chọn tính năm sinh con, người ta thường dựa vào Ngũ Hành bản mệnh. Trong ngũ hành, sự tương sinh, tương khắc đều tuân theo quy luật rất đơn giản. Dựa vào đây, người ta sẽ chọn năm để sinh con không xung khắc với bố mẹ, để gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ và phát đạt.

  • Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.
  • Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim.

Chọn tuổi sinh con hợp chi

Chi được đánh dấu theo chu kỳ 12 năm tương ứng với 12 con giáp theo các năm. Người ta thường dùng chi để chỉ phương hướng, giờ, ngày, tháng năm ngày xưa và bốn mùa trong 1 năm. Khi xem hợp chi người ta sẽ xem theo nguyên tắc

  • Tam hợp
  • Lục hợp
  • Tương hình
  • Tương hại
  • Lục xung

Với những quy tắc trên, bố mẹ chọn tuổi sinh con cần chọn Hợp, tránh Hình, Xung và Hại để tốt cho cả bố mẹ và con cái. Cũng như nhiều ông bố bà mẹ muốn chọn sinh con trai, con gái hợp tuổi thì cũng nên dựa vào năm sinh của bố mẹ.

Xem tuổi đẻ con hợp năm sinh bố mẹ

Khi xem tuổi sinh con cần phải dựa vào năm sinh của cả bố và mẹ. Công cụ sẽ phân tích thông tin tử vi tuổi bố mẹ cho biết sinh con vào năm nào sẽ đem lại nhiều thuận lợi. Từ đó lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Với hi vọng đứa con sinh ra sẽ có một sự khởi đầu tốt đẹp nhất.

Coi tuổi sinh con giúp tránh được những điều không hay trong cuộc sống sau này giữa con cái với bố mẹ. Đồng thời mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tương lai của con. Ngoài ra bạn có thể coi tuổi vợ chồng hợp khắc để nắm rõ hơn về những điểm tương hợp, xung khắc cũng như xem tử vi vợ chồng tốt hay xấu.