Lựa chọn hướng làm nhà hợp tuổi

Nhà là nơi các thành viên trong gia đình cùng sinh sống. Do đó tác động rất nhiều tới mọi mặt trong cuộc đời của từng người. Mà hướng nhà là nơi quyết định căn nhà có đón được cát khí hay không. Chọn hướng nhà theo tuổi sẽ giúp cả gia đình gặp nhiều may mắn, phát lộc phát tài.

Xem tuổi hợp hướng nhà có ý nghĩa gì?

Chuẩn bị cho việc cất nhà tốn nhiều sức lực và trải qua nhiều công đoạn. Trong đó xem phong thủy hướng xây nhà theo tuổi là việc không thể bỏ qua. Ngoài giúp bạn chọn hướng tốt còn tránh các hướng xấu, xung khắc tuổi. Đem đến nhiều nguồn năng lượng tích cực và tươi mới.

Xem hướng tốt làm nhà hợp tuổi
Xem hướng tốt làm nhà hợp tuổi

Việc này ảnh hưởng rất nhiều tới mọi thành viên ở trong căn nhà. Mọi người có hòa thuận, vui vẻ hay hục hặc, mâu thuẫn đều phụ thuộc nhiều vào đó. Cho nên xem phong thủy hướng nhà ở dù là nhà đất hay chung cư đều cần thiết. Chọn được hướng nhà tốt theo tuổi sẽ thu hút vượng khí và tài lộc cho cả gia đình. Cần kết hợp xem tuổi làm nhà và chọn hướng tốt để mọi việc luôn được như ý.

Chọn hướng nhà theo năm sinh

Cần dựa vào tuổi của chủ nhà để nắm được các hướng tốt và hướng xấu. Tránh phạm hướng kỵ khiến tài lộc tiêu tán. Gia đạo lục đục, xào xáo không yên. Bởi có hướng tốt với người này nhưng lại xấu với người kia.

Coi hướng nhà tốt theo tuổi

Nơi khiến mọi thành viên đón được nhiều vượng khí, vận may chính là hướng tốt. Đây là các hướng mang đến tài lộc, bình an. Thúc đẩy sự phát triển, tạo điều kiện thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Cho nên cần phải xem hướng làm nhà theo phong thủy hợp tuổi vợ chồng. Nêu ưu tiên chọn hướng Sinh khí và Thiên y chủ về cái tốt. Nếu không được thì nên chọn hướng Diên niên và Phục vị.

Tránh hướng xấu xung khắc tuổi

Gặp phải rủi ro, trục trặc là điều không ai muốn mình và gia đình gặp phải. Nó khiến mọi thứ trở nên bất ổn, cản trở sự phát triển của các thành viên. Nhất là khi ngôi nhà tọa ở các hướng bất lợi như Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ và Họa hại. Coi hướng nhà theo tuổi sẽ giúp bạn tránh được việc này. Nếu chẳng may phạm phải, cần mau chóng hóa giải. Như dùng gương bát quái hoặc vật phẩm phong thủy để trấn áp.

Hi vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được hướng xây nhà thích hợp nhất. Đem đến nhiều phúc khí, tài vận hanh thông cho gia đình. Khiến gia đạo êm ấm, vui vẻ về lâu về dài. Xem phong thủy xây nhà theo tuổi góp phần tạo nên ngôi nhà và mái ấm của bạn.