Xem các ngày bất tương trong tháng

Có ngày tốt có ngày xấu tương tự có lúc hợp với việc này kiêng kỵ việc kia. Tuy nhiên lại có ngày khá là đặc biệt vì làm việc gì cũng thuận. Đó chính là các ngày bất tương. Vậy cách xác định ngày bất tương trong tháng là như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Ngày bất tương là ngày gì?

Tìm được thời điểm phù hợp triển khai bất kỳ việc nào cũng đều trôi chảy, hanh thông. Nếu đó lại là ngày tốt cho cả nam và nữ như bất tương thì quá tốt. Vì ý nghĩa của ngày bất tương trong thực tế là rất lớn. Do vào lúc này không bị âm tương hay dương tương, không khắc không sát.

Ngày bất tương là ngày như thế nào?
Ngày bất tương là ngày như thế nào?

Lợi ích là thế, vậy nên cực kỳ thuận lợi để tiến hành các công buổi quan trọng. Rất lý tưởng để kết duyên đôi lứa, thành gia lập thất. Tổ chức cưới hỏi hay nạp tài vào các ngày bất tương thì không gì sánh bằng. Ngoài ra có thể chọn ngày này để động thổ, khai trương, xuất hành…

Xác định các ngày bất tương

Thực hiện công việc vào các ngày này sẽ đem tới cho bạn nhiều điều tươi đẹp. Khiến mọi việc tiến triển như dự tính, đạt kết quả như mong đợi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xem ngày bất tương trong tháng.

Cách tính ngày bất tương

Tiện ích trên sẽ chọn ra và liệt kê những ngày này trong tháng. Bởi đây là thời điểm rất tốt để tiến hành các việc lớn nhỏ. Giúp bạn chủ động lên kế hoạch, bố trí thời gian thuận tiện nhất cho bản thân. Nếu chọn được ngày bất tương có cát tinh chiếu lại càng tăng thêm phúc khí. Khiến công việc suôn sẻ bội phần.

Cách chọn ngày bất tương

Đây đã là những ngày rất tốt rồi. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải đắn đo hay suy nghĩ gì nhiều. Hãy lựa ngày bất tương thuận tiện nhất của mỗi tháng để tiến hành. Sẽ càng tốt hơn nếu nó tương sinh với tuổi của bạn.

Qua đây chắc bạn đã nắm được đây là ngày thế nào, ứng dụng ra sao. Mong rằng mọi việc sắp tới của bạn đều có thể triển khai vào các ngày bất tương này. Nhằm triển khai mọi việc thuận lợi, hanh thông như dự tính.