Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh

Dự đoán trước những diễn biến trong tương lai sẽ giúp bạn làm chủ cuộc đời của mình. Từ đó nắm bắt và cải thiện vận số của bản thân. Xem bói giờ sinh tiết lộ nhiều thông tin vô cũng hữu ích. Giúp tiên đoán trước cuộc sống sau này sẽ gặp những khó khăn và thuận lợi gì.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi qua giờ sinh có ý nghĩa gì?

Khoảnh khắc chào đời không chỉ đánh dấu sự có mặt của bạn mà còn liên hệ mật thiết tới tương lai. Vì thế thông qua đây có thể biết trước các giai đoạn và biến cố trong cuộc đời của từng cá nhân. Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh giúp sẽ hé lộ cho bạn nhiều điều thú vị.

Xem tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh miễn phí
Xem tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh miễn phí

Cho bạn biết được những mặt tốt và còn cần phải cải thiện. Ngoài việc dự đoán sự nghiệp, tính cách, nhân duyên… Xem tử vi qua giờ sinh còn giúp bạn nắm bắt được thời cơ tốt. Từ đó phát huy những lợi thế, điểm mạnh của bản thân để có tương lai tươi đẹp hơn.

Cách xem giờ sinh đoán vận mệnh

Có khá nhiều cách thức để biết trước tương lai sau này của bạn thế nào. Khác với xem bói ngày sinh, xem giờ sinh tra cứu tử vi online sẽ dựa vào mùa và thời điểm chào đời để bình giải. Giúp bạn định hướng con đường phía trước của bản thân.

Dựa vào mùa sinh

Mỗi mùa ngoài đánh dấu thời gian và thời tiết trong năm còn ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đây cũng là yếu tố có tác động tới vận mệnh của mỗi người theo bói giờ sinh. Qua đó tiết lộ nhiều thiên cơ tiên đoán cuộc đời của bạn. Xem giờ sinh đoán vận mệnh sẽ xác định mùa sinh nằm ở đâu trên bức tranh Hoàng Đế. Để đưa ra nhận định và luận giải chuẩn xác.

Xem lá số tử vi theo giờ sinh

24 tiếng được chia thành 12 canh giờ. Tính từ 23 giờ đêm của ngày hôm trước. Giờ sinh của từng người sẽ rơi vào 1 trong 12 canh này. Kết hợp với mùa tương ứng ở trên, xem tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ dự đoán tương lai của bạn. Đồng thời cho biết những khó khăn, thử thách mà bạn sẽ trải qua.

Hi vọng, thông qua những lý giải của tiện ích bạn đã hình dung được tương lai của mình. Nhằm định hướng và có sự lựa chọn hợp lý cho bản thân. Xem giờ sinh đoán vận mệnh sẽ giúp bạn nhận ra những điểm còn thiếu sót. Từ đó hoàn thiện, trau dồi năng lực của mình. Phấn đấu vì một cuộc sống tươi sáng và hạnh phúc sau này.