Xem bói giới tính thai nhi là trai hay gái

Ngoài việc có kế hoạch và sự chuẩn bị sẵn sàng khi có ý định mang thai. Thì giới tính em bé trong tương lai khiến bố mẹ rất tò mò. Nhằm có được sự chuẩn bị chu đáo nhất khi đón con chào đời. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển sau này. Chính vì thế việc xem bói sinh trai hay gái là hết sức cần thiết.

Xem bói giới tính thai nhi quan trọng như thế nào?

Dù giới tính nào đi nữa thì con cái luôn là tài sản lớn nhất của bố mẹ. Vẫn biết là thế nhưng ai cũng có mong muốn riêng. Các cặp vợ chồng đang trông mong có người nối dõi tông đường. Hay những gia đình ao ước có một cô con gái bé bỏng để đủ nếp đủ tẻ. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn dự đoán được giới tính của con.

Xem bói sinh con trai hay gái theo tuổi của bố mẹ
Xem bói sinh con trai hay gái theo tuổi của bố mẹ

Vừa đáp ứng nhu cầu của bản thân lại thuận theo thiên thời. Vì gái thuộc âm, trai thuộc dương nên sinh đúng thời điểm mới tốt. Khi xem giới tính sinh con, vợ chồng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất chào đón thành viện mới. Như đặt tên cho con, mua quần áo, đồ chơi,… phù hợp với giới tính của bé.

Cách bói tính sinh con trai con gái theo ý muốn

Dân gian truyền tai nhau rất nhiều cách thức để sinh con có nếp có tẻ. Như bí quyết làm thế nào, cách nào hay ăn gì để sinh con trai hay gái… Tiện ích trên sẽ dự đoán giới tính sinh con qua ngày tháng thụ thai và tuổi của 2 vợ chồng. Cụ thể như sau:

Bói sinh trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Người thích có con gái đầu lòng, người lại muốn có con trai lo hương hỏa sau này. Dù là con nào, thì cũng cần dựa vào tuổi của cha mẹ để luận giải. Kết hợp với năm muốn có con để đưa ra kết quả chính xác nhất. Từ đó mới bói được vào thời điểm này sẽ sinh con trai hay gái. Giúp vợ chồng bạn thỏa mãn ước nguyện của mình.

Dựa vào tháng dự định thụ thai

Cùng với thời điểm đậu thai, ta sẽ tiên đoán được bé là trai hay gái. Đây cũng là phương pháp được cổ nhân đúc kết, lưu truyền từ xa xưa. Dựa vào tháng thụ thai và tuổi của mẹ để tính toán. Đối chiếu với bảng tính xem sinh con trai hay con gái để luận giải.

Trên đây là cách tính sinh con trai con gái năm 2020. Hoặc cũng có thể áp dụng cho các năm khác. Với mong muốn giúp bố mẹ có sự chuẩn bị hợp lý, sẵn sàng chào đón thêm thành viên mới của gia đình. Mang đến cho con những điều tươi đẹp nhất có thể.