Tra cứu ý nghĩa sim số điện thoại

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại là điều tất yếu trong cuộc sống. Việc sở hữu cho mình một chiếc sim điện thoại hợp phong thủy là rất cần thiết. Bởi vì nó không chỉ dùng để liên lạc với nhau mà còn là công cụ để làm việc, kiếm tiền. Tiện ích xem sim phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn chấm điểm sim, biết được ý nghĩa sim số điện thoại của mình có đẹp không.

Xem bói sim phong thủy có ý nghĩa gì?

Thông thường người ta sẽ lựa chọn những sim số đơn giản, dễ nhớ. Tuy nhiên với những người muốn thể hiện địa vị, đẳng cấp thì sẽ chọn sim tam hoa, tứ quý… Nhưng quan trọng hơn hết là sim số đó có ý nghĩa gì? Có hợp với tuổi chủ nhân hay không? Việc kiểm tra xem số điện thoại có hợp phong thủy tuổi hay không có ý nghĩa rất quan trọng. Nhằm luận giải được chiếc sim điện thoại đang và sẽ dùng có đẹp và mang lại may mắn cho mình không.

Tra cứu và chọn sim số đẹp phong thủy
Tra cứu và chọn sim số đẹp phong thủy

Bởi khi lựa chọn được sim số phù hợp sẽ góp phần kích tài vận và vượng khí cho bạn. Đưa tới nhiều vận may trong đời sống và công việc. Nhất là với người làm ăn kinh doanh thì xem bói phong thủy ý nghĩa sim số điện thoại hợp tuổi là không thể bỏ qua. Vừa gây dựng ấn tượng với đối tác lại thể hiện vị thế của bản thân.

Cách tính xem sim số đẹp phong thủy

Để nhận định sim số nào nó tốt hay không thì phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Do đó, với đa số chúng ta việc tìm cho mình sim số điện thoại đẹp hợp tuổi không hề dễ dàng gì. Bói sim phong thủy sẽ giúp bạn đánh giá điều này qua nhiều tiêu chí. Từ đó xem bói số điện thoại có hợp tuổi với bản thân không.

Chọn sim theo cửu tinh đồ pháp và âm dương tương phối

Nhận định 1 dãy số tốt hay xấu phải xét trên nhiều yếu tố. Trong đó số chẵn mang tính âm, lẻ tính dương. Muốn tốt thì dãy số phải đạt tỉ lệ tương quan chẵn lẻ là 5/5 hoặc 5/6. Mới được coi là sim số đẹp theo âm dương tương phối. Ngoài ra, nếu dãy số này có thêm số 8 sẽ có nhiều cát khí. Đây là cách xem sim số đẹp theo cửu tinh đồ pháp. Số 8 sẽ tăng thêm vượng khí, đưa tới nhiều điều may mắn.

Chấm điểm sim theo mệnh và quẻ bát quái

Sim số đẹp về hình thức nhưng không hợp với chủ sở hữu thì cũng không tốt. Vì thế, cần phải dựa vào ngày sinh của bạn để luận giải. Từ đó chọn được sim phong thủy hợp tuổi dù bạn thuộc mệnh Thổ, mệnh Kim hay 1 mệnh nào khác. Mặt khác, ta có thể biết 1 số điện thoại hung hay cát thông qua quẻ dịch. Giúp tránh được các trở ngại, trục trặc trong công việc và cuộc sống. Kết hợp cách tính sim phong thủy theo quan niệm dân gian. Sẽ chấm điểm sim của bạn chính xác nhất.

Việc lựa chọn cho mình sim số điện thoại hợp tuổi là rất quan trọng. Nhằm kích tài lộc, gia tăng vượng khí. Đồng thời còn giúp thể hiện địa vị, khẳng định đẳng cấp của bản thân đối với những người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo xem bói biển số xe để nắm được ý nghĩa tốt xấu của biển kiểm soát mà mình đang sở hữu.